BÀI 2: EASY1UP LÀ GÌ? KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?

       Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn nội dung easy1up là gì? Cách kiếm tiền với easy1up như thế nào!

Easy1up là gì?       

– Easy1Up là một công ty chuyên kinh doanh các khóa học online. Các khóa học này chuyên sâu về internet marketing và kiếm tiền online. Sản phẩm chủ đạo của Công ty chỉ là các khóa học này!

Trang này cũng cung cấp một hệ thống affiliate (tiếp thị liên kết). Đội ngũ affiliate là những người lấy link khóa học đem đi bán và hưởng hoa hồng. Đội ngũ này là lý do khiến họ ngày càng mạnh lên.

Nghe nói đến bán khóa học online thì quá bình thường đúng không? Nhưng từ từ hãy đọc tiếp để thấy điều thú vị nhé.

  Chính sách của easy1up vô cùng tuyệt vời! Các sản phẩm của họ có đội ngũ tự tạo khóa học và tập trung vào mảng internet marketing, chính vì tập trung nên các khóa học vô cùng chất lượng, điều này khiến bạn khỏi lo về chất lượng sản phẩm mà mình đem bán. Và thú vị hơn ở đây là gì? Đó chính là hoa hồng họ trả cho chúng ta lên đến 100% (thực ra là khoảng 90% với tổng tiền mua khóa tùy vào từng khóa). wow ngạc nhiên chưa? Bán 1 khóa 100$ mà thu về 100$ tức là hơn 2 triệu 300 VNĐ. Phê chưa!

          Nhưng đây không phải là điểm mấu chốt giúp chúng ta kiếm được 1.000$/ tháng. Nếu chỉ đơn thuần bán khóa học thì bạn CÒN LÂU mới kiếm được 1.000$. Bí mật giúp chúng ta kiếm được rất nhiều tiền và mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở bài sau “bí mật kiếm tiền với Easy 1up“. Nhưng đầu tiên, ta cần phải tìm hiểu kĩ về Easy1Up đã, vì chỉ có tin tưởng và hiểu đươc nó thì chúng ta mới làm tốt được.

         Sau đâu mình sẽ nói các khóa học về Marketing mà Easy1up sở hữu.

1. Elevation – Khóa học trị giá 25$ và 5$ phí quản trị. Trong khóa học này sẽ được cung cấp các video dành cho những người không biết về tiếp thị liên kết (affilate marketing), bạn được cung cấp các chiến lược và kỹ thuật  với kết quả đã được chứng minh. Ngoài ra, ưu và nhược điểm của tiếp thị trên mạng cũng được giải thích. Các video hướng dẫn người dùng về các kỹ thuật viết khác nhau, sau khi học xong bạn có thể áp dụng để xây dựng cho công việc kinh doanh của bạn.

2.  Elevation Elite  – Khóa học trị giá 100$ và 10$ phí quản trị, bạn có thể đăng ký vào cấp độ này. Ở khóa học này cung cấp tính năng bổ sung về bán hàng: ở khóa học này sẽ bổ sung video toàn diện về Quảng cáo, công cụ sao chép, SMO, Sáng tạo sản phẩm, v.v.

3. Vertex –Khóa học trị giá 250$ và 25$ phí quản trị, ở khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn các công cụ tiếp thị trực tuyến tiên tiến và đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các các bạn bán hàng online chuyên nghiệp, những người coi MMO là một công việc toàn thời gian.

Tất nhiên, còn một vài khóa học nữa. Nhưng mình không giới thiệu thêm, vì trên quan điểm cá nhân, mình nghĩ khóa học 100$ đã đủ cho bạn rồi! 250$ là tốt nhưng ta hãy bắt đầu với 100$.

Điểm hay của site này là “Reverse 1 Up” – họ sẽ cung cấp hoa hồng vô hạn cho người dùng. Một vài chương trình tương tự họ giới hạn hoa hồng bán. Đạt một ngưỡng là k thanh toán nữa. Vậy thì làm làm gì? Đã làm thì phải làm cho tới luôn! Nếu bạn giới thiệu được người tham gia và áp dụng các chiến lược được hướng dẫn của team thì việc kiếm 1.000$ không còn là quá xa với.

          Oke nhé, vậy là bạn đã hiểu về các sản phẩm của Easy1Up, đó thực sự là những sản phẩm vô cùng chất lượng. Nói đến đây, bạn đã tự tin và có niềm tin để chiến với Easy1up chưa?

        Affiliate không phải là quá khó! Quan trọng là biết cách làm mà thôi!

EASY1UP có rủi ro không?

      Ở các chương trình affiliate khác thông thường sẽ trả hoa hồng theo 1 thời gian nhất định. Họ còn đối soát nọ kia rất nhiều thứ. Đôi khi vì một lý do ngớ ngẩn nào đó, họ dừng chương trình, hủy chiến dịch thì…. thôi xong. Tiền đi công cốc.

Ở đây thì khác! Tiền về luôn trong 1 nốt nhạc, về thẳng tài khoản. Tiền về túi bạn rồi thì nó lấy cái quái gì mà scam được bạn nữa!

Có nhiều người hỏi mình là: em chưa kinh doanh bao giờ, chưa có nhiều kinh nghiệm thì có làm được không anh? Bạn để nỗi lo sợ khống chế khả năng của bản thân bạn đến bao giờ nữa. Khi mà bạn đã có cả 1 team, có mình trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc từ a-z, từ các chi tiết nhỏ nhất! Đến như vậy còn sao nữa ! Cơ hội nào dễ dàng hơn như thế này nữa ! Tuy nhiên, mình sẽ chỉ nhận 100 bạn đầu tiên trong dự án này. Vì thời gian có hạn, mình muốn hướng dẫn các bạn thật tốt, tỷ mỉ đến khi nào làm được thì thôi! 

Đôi khi người thành công không hẳn là đã thông minh và giỏi hơn người thất bại! Họ khác biệt ở chỗ họ sở hữu công thức kiếm tiền còn người thất bại thì không có!

Mình không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi, đã có gia đình chưa? Nhưng mình xin nhấn mạnh một câu, hãy có trách nhiệm với cuộc sống của mình! Tiền không phải là tất cả nhưng nó sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn! 

   Dành thêm 2h 1 ngày để làm việc và kiếm tiền với số vốn nhỏ. Tiền về tài khoản luôn vốn xoay nhanh để làm việc khác! Team mình 100% đạt lợi nhuận ngay trong tuần đầu tiên, chưa ai lỗ! Vậy còn lý do gì để không làm? 

     Bài viết này đến đây thôi nhé! Nếu đã hứng thú và có niềm tin với Easy1Up! Comment TÔI SẼ THAM GIA để thể hiện quyết tâm của bạn

    Và chúng ta cùng đến với bài học sau: Bí mật kiếm tiền với Easy1Up và và cách để tham gia team của mình,  biệt đội 1.000$ Easy1Up 2018 Team 2018 bạn nhé

Viết Bình Luận