BÀI 1: EASY1UP – CƠ HỘI KIẾM 10.000$ CHO AI BIẾT NẮM CƠ HỘI!

Chào các bạn, mình là Phạm Duy Đạt, biệt danh của mình là Duy Đạt MMO! Mình đã trở lại sau khoảng thời gian nghỉ ngơi học tập và những kế hoạch của riêng mình. Trước đây mình đã có nhiều bài viết về Affiliate và Futurenet được rất nhiều anh em ủng hộ. Trong thời gian qua, mình đã thôi không chia sẻ những bài viết về MMO, lý do là mình bận những công việc riêng, nên không thể update kiến thức mới. Mà MMO là phải liên tục mới.

Nhưng hôm nay, động lực đã thôi thúc mình trở lại, mình phải viết và phải nói vì sao? Vì mình lỡ phát hiện ra một hình thức kiếm tiền affiliate cực kì tiềm năng, cực dễ làm, ai cũng làm được. Ai cũng làm được vì sao? Vì thị trường Việt Nam mình còn quá ít người biết, cơ hội cho mọi người nếu biết nắm bắt sớm là vô biên, thu nhập ở mức không tưởng!

          Trong bài viết này, mình xin chia sẻ với anh em, các đồng nghiệp, các bạn đồng hành, độc giả và cả học trò của mình nữa,  1 hình thức MMO cực kỳ hay, hình thức này sẽ khiến bạn phát cuồng vì tiền đổ về quá nhanh và quá nguy hiểm, và bạn sẽ tự hỏi, sao nó dễ đến vậy. Quan điểm của mình là phải chia sẻ, dù bạn làm hay không làm mình cũng phải chia sẻ, ít nhất là để bạn biết, bạn biết rồi sẽ không hối tiếc là OH sao mình k nghe thằng Duy Đạt MMO mà làm sớm đi, để bây giờ không còn cơ hội.

          Đã lâu rồi mình không viết về MMO. Các bài viết của mình trước đây đã được rất nhiều anh em MMO ủng hộ. Tuy nhiên sau 1 thời gian dài, mình đã quyết định delete tất cả! Vì sao ư? Thế giới MMO đang thay đổi từng giờ, kiến thức luôn phải cập nhật, kiến thức mình đã cũ, chẳng khác nào giết chết anh em!

           Nhưng hôm nay đây, khi thấy cơ hội kiếm tiền quá tốt, mình đã quyết định đặt bàn phím xuống và viết những dòng tâm huyết cho anh em, những người đã theo dõi và tin tưởng mình trong thời gian qua. Một hình thức kiếm tiền siêu tiềm năng, tất nhiên nó không dễ với những kẻ lười biếng, còn nếu anh em có quyết tâm và làm việc một cách nghiêm túc, thu nhập 1.000$ trong tháng đầu không phải là chuyện quá khó.  Cơ hội đó chính là Easy1up.

           Đây không phải là một kênh affiliate mới, nó đã có cách đây vài năm rồi, tuy nhiên ở Việt Nam mình mới chỉ có vài chục người (cách đây nửa tháng), và hiện tại là vài trăm người biết tới nó. Anh chị em đã đọc bài viết này của mình? Mình xin chúc mừng mọi người vì đã là một trong những người đầu tiên biết đến hình thức kiếm tiền này! Không tin, anh chị em hãy seach từ khóa “easy1up review” để thấy thế giới đã đi trước như thế nào, và tìm kiếm từ khóa”kiếm tiền easy1up” để thấy nó tiềm năng như thế nào ở thị trường Việt Nam! Chưa có team nào hướng dẫn chuyên sâu trừ “Easy1Up Viet Nam Team”

           Mong muốn của mình đơn giản chỉ là hướng dẫn, chia sẻ anh em biết đến dự án này và kiếm được tiền với easy1up. Với kinh nghiệm thực chiến của mình với nó, trong vòng 2 tháng đầu tiên, mình không dám đặt mục tiêu xa, chỉ 1000$/ tháng (nhiều anh em đã kiếm gấp 10 lần số trên trong tháng đầu). Mình chỉ đặt mục tiêu thấp thế thôi, để khi đạt hơn kỳ vọng mình sẽ vui hơn!

           TẠI SAO LẠI LÀ EASY1UP TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

 • ƯU ĐIỂM CỦA EASY1UP

➡  Về tiền hoa hồng của easy1up: Chưa có một hình thức affiliate nào lại trả hoa hồng LẬP TỨC thẳng về tài khoản như Easy1up. Bán được 1 sales là đã thu hồi số vốn bỏ ra. Có thể là hôm nay mua, ngày mai bán -> tiền về luôn ->  hòa vốn. Bán tiếp lãi to luôn!

 ➡  Về sản phẩm  : Sản phẩm của easy1up là các khóa học về internet marketing, kiếm tiền online. Là một sản phẩm mang nhiều giá trị. Kiến thức là vũ khí làm giàu bền vững nhất! Chưa nói đến việc kiếm tiền với nó, thì riêng các sản phẩm này mình mua về đã giúp mình học tập, nâng cao kiến thức để kiếm tiền rồi. Các khóa học này bằng tiếng anh thì làm sao mà học? Không sao, sắp tới Easy1Up Việt Nam Team đã có kế hoạch dịch ra tiếng việt để hỗ trợ anh em học tập. Nhưng mà…..anh chị em học được là cái tốt, còn riêng mình không quan tâm cho lắm, vì kiến thức của mình, mình tự tin có thể kiếm được tiền ở thị trường Việt Nam rồi,  quan trọng hơn hết với anh mình muốn nói là KIẾM TIỀN – Khi thị trường còn mới, nhanh chóng là người đi đầu thì cơ hội kiếm tiền là mênh mông!

 ➡  Nó rất dễ ở thời điểm hiện tại: Vì sao lại dễ, vì hiện tại thị trường còn quá mới và rộng, miếng bánh còn màu mỡ cho tất cả anh em khai thác. Hoa hồng của nó là 100% sales cũng là một điểm để khiến nó dễ. Vì sao? Vì mình sẽ có thêm những khách hàng tiềm năng, tìm mua khóa học với mục đích kinh doanh. Thực sự ai làm futurenet rồi thấy bên đó làm dễ, thì cái này còn dễ hơn!

 ➡  Về uy tín của Easy1UP: đây là một công ty của Mỹ đã hoạt động hơn 2 năm. Lên mạng tìm kiếm thì toàn review tốt về nó với nhiều minh chứng thu nhập vài nghìn hay vài chục nghìn đô 1 tháng! Và đặc biệt không có chuyện scam. Vì sao thì cứ để đến bài sau, hiểu được cơ chế của nó rồi thì các bạn sẽ hiểu nó chỉ có hoạt động mạnh và mạnh hơn nữa thôi chứ không có chuyện scam được! Tiền về thẳng tài khoản rồi thì nó lấy gì để scam mình!

 • NHƯỢC ĐIỂM CỦA EASY1UP

 ➡  Về bản chất nó là kinh doanh, bán hàng nên phải bán hàng thì mới có thu nhập! Bán được nhiều ăn nhiều, bán được ít ăn ít! 

CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP? 

1 : Có kiến thức tin học cơ bản để sử dụng máy tính, mạng xã hội. Có tài khoản mạng xã hội facebook để kết nối với mọi người.

2 : Phải có thẻ visa hoặc paypal, tồi tệ lắm là ví bitcoin (nếu không có phải nhờ mượn được người khác để dùng). (Những thứ này ra Ngân hàng ACB làm lấy luôn được)

3: Vốn! Tất nhiên rồi, kinh doanh thì phải có vốn. Có các mức đầu tư từ 25$, 100$, 250$, 500$, 1000$…. Tùy theo khả năng mà bạn chọn mức đầu tư phù hợp. Nhưng theo đánh giá của mình, nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm bạn nên tập trung vào 100$. Vì 100$ thì bán được cả gói 25$. Số tiền này ngươi Việt sẵn sàng chi trả, do đó rất dễ bán với người mới!

3 : Thời gian hàng ngày! Đây là kinh doanh, chứ không phải là gửi ngân hàng lấy lãi. Do đó bạn phải làm việc hàng ngày, bạn cần khoảng 2h/ngày để làm việc. 

4 : Niềm tin và sự nghiêm túc. Bạn phải tin là bạn sẽ kiếm được tiền với nó, và coi nó là một công việc thực sự. Muốn đạt được kết quả tốt thì sự tập trung và nghiêm túc là điều cần thiết. Các khóa học online quá nhiều, có người học theo thì làm được có người không. Hơn thua nhau là ở cách làm việc, hơn nhau ở sự tập trung và hành động quyết liệt!  

       Cơ hội ở đây là gì? Kiếm tiền online chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Có những bạn đang làm nhân viên văn phòng, còn chẳng giỏi về internet mà họ còn kiếm được cả 1000$ từ chương trình này. Vậy tại sao bạn biết sớm, thị trường còn rộng lớn mà bạn lại không kiếm được? 

        Bạn chưa có kinh nghiệm, bạn chưa có kỹ năng marketing, việc này không quá quan trọng, bởi vì sao? Bởi vì bạn sẽ không phải đi một mình! Đã có cả một đội nhóm ở bên cạnh bạn. Chính mình đã thức cả đêm để viết ra những bài giảng riêng giúp bạn tiếp cận và kiếm tiền với nó. Chuyên sâu hơn đã có các chuyên gia giỏi hàng đầu Việt Nam về marketing online ở trong team trực tiếp giảng dạy chung nữa. Như vậy đã đủ để bạn yên tâm chưa !

         Bạn tôi ạ, cơ hôi trong cuộc đời mình không có nhiều, nếu bạn không nắm bắt lấy nó, bạn không tin tưởng vào bản thân mình  thì bạn sẽ mất nó. Bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ và không bao giờ có thể đứng lên. Hành động hay không, tất cả phụ thuộc vào bạn.

         Mình đã tham gia chia sẻ với rất nhiều bạn trên toàn quốc (tất cả chỉ là do đam mê). Mình không bao giờ có khái niệm cố gắng thuyết phục ai làm một điều gì đó. Tất cả những gì mình có là kiến thức, kinh nghiệm, và sự chia sẻ. Mình chỉ chia sẻ cơ hội với bạn, để ít nhất rằng mình không hối hận khi BIẾT mà không nói. Khác với nhiều hình thức mình đã từng chia sẻ. Easy1up quá đơn giản! Share and share! More Share and More share! Mình sẽ giúp các bạn kiếm tiền với số vốn xấp xỉ 110$ các bạn bỏ ra ! Vấn đề ở đây là bạn sẽ phải làm theo đúng ý mình hướng dẫn, 1.000$ không khó như bạn tưởng.

         Oki, mình đã nói những điều tâm huyết, ít nhất cũng đã nhẹ nhõm phần nào! Nếu bạn đã sẵn sàng với hình thức này rồi thì hãy để lại 1 comment sẵn sàng để bước tới bài học tiếp theo để tìm hiểu Easy1Up là gì ? và kiếm tiền với Easy1Up như thế nào nha !

BÀI TIẾP THEO: EASY1UP LÀ GÌ? KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?

LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA FACEBOOK: https://www.facebook.com/duydatneu

Bình luận 9

 1. Misskieu 09/10/2018
  • admin 09/10/2018
 2. Quang 09/10/2018
 3. Yến nhung 09/10/2018
 4. Nguyen Xuan Tinh 09/10/2018
 5. hà minh phương 10/10/2018
 6. do quynh 12/10/2018
 7. Le Hai Xuan 13/10/2018
 8. Thiên Tuệ 13/10/2018

Viết Bình Luận