Có nên đầu tư kiếm tiền với easy1up? Easy1up có lừa đảo không?

Xin chào các bạn, mình đã quay trở lại rồi đây. Bài viết trước mình đã viết chi tiết cho các bạn biết Easy1up là gì rồi đúng không? Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những đánh giá về Easy1Up, giúp bạn trả lời câu hỏi: Có nên đầu tư kiếm tiền với Easy1Up không? Easy1Up có lừa đảo không!

Để đưa ra quyết định có nên đầu tư kiếm tiền với Easy1Up, tùy theo mỗi người sẽ có những phân tích và đánh giá riêng, bản thân mình thì đánh giá ở các điểm sau:

  1. Easy1Up là gì? Bản chất kiếm tiền với Easy1Up như thế nào?
  2. Dự án kiếm tiền với Easy1Upcó tiềm năng không? Có khả năng kiếm được nhiều tiền không?
  3. Easy1Up có uy tín không? Easy1Up có lừa đảo không.
  4. Sản phẩm của Easy1Up có tốt không?
  5. Tiền hoa hồng thanh toán như thế nào?
  6. Khách hàng của Easy1up là ai?
  7. Được gì và mất gì khi tham gia Easy1Up
  8. Nên kinh doanh kiếm tiền với Easy1UP 1 mình hay làm theo nhóm?

Oke, vạch ra được mấy ý chính rồi, bây giờ ta đi phân tích từng ý một nhé

1. Easy1Up là gì? Bản chất kiếm tiền với Easy1Up như thế nào?.

Easy1Up như mình đã nói ở bài trước, đây là một công ty của Mỹ, đã hoạt động hơn 2 năm, họ chuyên kinh doanh các khóa học trực tuyến. Họ có chương trình affiliate (tiếp thị liên kết) riêng, họ trả hoa hồng cho đối tác mỗi khi đối tác bán được sản phẩm giúp họ.

Như vậy kiếm tiền với Easy1Up như thế nào? Câu trả lời rất đơn giản là trở thành đối tác phân phối các khóa học cho họ, nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm mình bán được. Tại Easy1Up thì hoa hồng cho mỗi khóa lên đến ~100% giá trị khóa học. (Ví dụ khóa 100$, tổng chi phí mà khách hàng cần bỏ ra là 110$, 10$ là thanh toán cho công ty, còn 100$ là hoa hồng của bạn.)

Một lưu ý nhỏ là để được trờ thành đối tác và phân phối khóa học của Easy1Up thì điều bắt buộc là bạn phải là khách hàng của họ! Bạn mua khóa học nào thì được quyền phân phối khóa học đó và các khóa học thấp hơn.

2. Dự án kiếm tiền với Easy1Up có tiềm năng không? Có khả năng kiếm được nhiều tiền không?

Thực sự ở nước ngoài Easy1Up không còn là mới mẻ, nó đã có được khoảng 2 năm nay, đã rất nhiều người kiếm vài chục ngàn thậm chí vài trăm ngàn USD 1 tháng với nó. Điều này dễ dàng kiểm chứng, chỉ cần lên google tìm kiếm thì sẽ ra hàng trăm, hàng nghìn kết quả.

Tuy nhiên khi về Việt Nam, hình thức affiliate theo kiểu nhượng quyền còn mới, thị trường còn ít người làm! Chính vì thế miếng bánh này còn vô cùng màu mỡ ở thị trường Việt Nam. Chưa cần quá giỏi, chỉ cần có người hướng dẫn và làm theo đã có thể có sales ngay và luôn rồi. Rất dễ làm!

Vậy thì có kiếm được nhiều tiền không? Cứ 100$, 250$, 500$ thậm chí 1000$, 2000$ cho 1 sales bán được? Bạn thử nhân $ với tỷ giá 23.000/1 USD xem nó khủng khiếp như thế nào

3. Easy1Up có uy tín không? Easy1Up có lừa đảo không.

Đây là công ty mỹ đã hoạt động hơn 2 năm. Có quá nhiều review tốt về nó (review từ nước ngoài).

Chỉ cần nhìn sơ qua về mô hình kinh doanh của họ. Hệ thống khóa học của họ chỉ về 1 mảng chuyên sâu, không tốn quá nhiều chi phí vận hành. Càng nhiều khách hàng thì họ càng giàu lên, do đó chẳng có lý do gì để họ lừa đảo cả! Họ chỉ có tăng chất lượng sản phẩm để khách hàng ngày càng nhiều và họ ngày càng lớn mạnh lên mà thôi.

4. Sản phẩm của Easy1Up có tốt không?

Kinh doanh thì phải biết sản phẩm của mình như thế nào chứ? Đúng không nào? 

Không như các trang khác, đội ngũ Easy1Up chỉ tập trung duy nhất vào 1 mảng đó là Marketing Online và kiếm tiền online. Chính vì tập trung cho một mảng duy nhất nên kiến thức sẽ chuyên sâu hơn và chất hơn.

Tuy nhiên, điểm khó khăn với người Việt Nam là các bài giảng này bằng tiếng Anh, với người Việt lại bị rào cản ngôn ngữ.

Nhưng đây lại không phải vấn đề quá lớn! Bời vì Easy1Up Việt Nam Team đang tiến hành dịch tất cả các video này sang tiếng Việt để phục vụ thành viên team. Nếu bạn là thành viên team thì bạn sẽ được quyền lợi là nhận các video đã được dịch sang tiếng Việt, và tất nhiên, khách hàng của bạn cũng thế.

5. Tiền hoa hồng thanh toán như thế nào?

Tiền hoa hồng sẽ được khách hàng của bạn thanh toán trực tiếp về tài khoản ngân hàng hoặc paypal cho bạn. Sau khi nhận được tiền thanh toán của khách hàng, bạn mới tiến hành kích hoạt khóa học cho họ. Tiền về ngay và luôn! Rất hay phải không nào! Chẳng ai quỵt được tiền của bạn cả.

6. Khách hàng của Easy1up là ai?

Nói đến khách hàng của sản phẩm này thì vô cùng nhiều. Ở khắp mọi nơi luôn. Vì đơn giản, nhu cầu kiếm tiền, nhu cầu có thêm thu nhập là cực kỳ lớn, ai cũng có nhu cầu này cả! Như vậy, ai cũng là khách hàng tiềm năng luôn!

7. Được gì và mất gì khi tham gia Easy1Up

Nếu nói mất thì nó cũng chưa thật sự đúng, đây không phải là mất! Mà là bỏ vốn ra để kinh doanh. Bạn cần phải bỏ vốn (mức vốn đề xuất tối thiểu là 110$) để tham gia.

Còn lại thì bạn sẽ được gì?

Tiền ! Kiến thức ! Và Kinh nghiệm! 

Trong Easy1Up Việt Nam Team bạn không chỉ được học những kiến thức ở trong khóa học mà bạn đang kinh doanh và còn được cầm tay chỉ việc, học từ những cao thủ đi trước. Các cao thủ sẽ trực tiếp giảng dạy và định hướng cho bạn, giúp bạn chiến được MMO ở bất kỳ hình thức nào.

8. Nên kinh doanh kiếm tiền với Easy1UP 1 mình hay làm theo nhóm?

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Làm theo nhóm luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng sức mạnh chung cũng là một vũ khí lợi hại khi làm MMO. Những người có tâm có tầm sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn, anh em đồng đội sẽ chia sẻ giúp đỡ được nhau nhiều hơn là bạn lạc lối vào 1 team k tốt hay phải tự một mình bươn trải.

Okie, chắc có lẽ mình xin dừng bài viết này ở đây thôi. Hy vọng anh chị em đọc xong sẽ có cài nhìn tổng quan hơn về easy1up và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

Nếu bạn có ý định tham gia, bạn có thể đăng ký tài khoản Easy1Up tại đây và nhận hướng dẫn join Easy1Up Việt Nam Team tại đây.

Chúc mọi người luôn thành công và kiếm thật nhiều $$$$$$$

Duy Đạt MMO – 14/10/2018

Viết Bình Luận