BÀI 3: BÍ MẬT KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP VÀ CÁCH THỨC VÀO TEAM EASY1UP

Xin chào bạn, mình đã quay trở lại với các bạn rồi đây. Ở các bài viết trước, mình đã giúp các bạn hiểu được Easy1up là gì, có nên đầu tư kiếm tiền với Easy1Up không. Đi đến bài viết này, mình tin là các bạn đã sẵn sàng chiến đấu với nó. Chúc mừng bạn vì đã có một quyết định đúng đắn!

“Muốn giàu có và thịnh vượng về tài chính thì con đường ngắn nhất chính là kinh doanh!”

Nhưng không phải ai cũng biết cách và có điều kiện để kinh doanh, và kinh doanh theo kiểu truyền thống (nhập hàng, tạo sản phẩm….) thì đôi lúc bạn phải chịu khá nhiều rủi ro. Giải quyết vấn đề này khá đơn giản, đó chính là làm Affilite. Đây là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh ở đây để làm giàu chính là Easy1up.

KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO?

Hình thức làm affiliate (tiếp thị liên kết) bán sản phẩm là khóa học như bình thường thì rất nhiều, nhưng mình chưa thấy ở đâu lại TRẢ HOA HỒNG NGAY LẬP TỨC như Easy1Up.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng của khóa học mà bạn đã mua và các khóa học có giá thấp hơn khóa đó. Hoa hồng bán 1 khóa học của bạn là 100%!

Ví dụ: Bạn mua khóa học 100$ thì bạn được quyền bán khóa học 100$ và 25$.

Bạn bỏ tiền là mua 1 khóa 100$ chẳng hạn, chỉ cần bán được cho 1 Khách hàng thôi! Bạn hưởng luôn 100$, hòa vốn rồi! Các sales tiếp theo bạn bán được đó chính là lợi nhuận. Cứ nghĩ xem bán khóa nhỏ nhỏ, 100$ 1sales, nếu bạn bán đc 10 sales, tức là đã có 1000$. Điều này nếu có người hướng dẫn và đi đúng hướng thì thực sự không khó! Cái khó là do bạn không biết mà thôi!

NÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU

Nếu bạn có khóa học 25$, thì bạn chỉ được lấy link affilite khóa học 25$ và đem đi bán, khi người mua khóa học 25$ thì bạn sẽ nhận đươc hoa hồng 25$.

Nhưng nếu bạn có khóa học 25$, mà người mua khóa học 100$ qua link của bạn thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng. Và coi như mất. Theo mình thấy, 25$ là quá nhỏ bé so với dự án đầy tiềm năng này!

Nếu như bạn chọn gói 25$, nếu người mua gói 100$ thì bạn chẳng được xu nào cả!

Theo như kinh nghiệm cua mình, 100$ là một mốc hợp lý, tiết kiệm và phù hợp nhất với người Việt Nam của chúng ta! Vì thế bạn nên bắt đầu sở hữu ngay khóa học 100$ để chúng ta đi làm Affilite.

BẢN CHẤT VIỆC KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP LÀ GÌ?

Mô hình của Easy1up cũng tương tự với mô hình nhượng quyền kinh doanh. Mình chỉ cần chi trả một khỏan phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi (đó chính là 100$ là tiền mua khóa học). Sau đó Easy1up cung cấp cho chúng ta hệ thống chốt sale, bán hàng, chúng ta được toàn quyền kinh doanh khóa học đó, không giới hạn thu nhập!

Như vậy, dễ dàng thấy, bản chất công việc của chúng ta ở đây là kinh doanh! Không cần kho bãi, không lo tồn kho, không lo hệ thống, việc của chúng ta chỉ có đi bán hàng và nhận lợi nhuận siêu khủng!

LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG!

Ta cần giải quyết 2 câu hỏi:

1. Khách hàng của chúng ta là ai?

2. Biết khách hàng là ai rồi thì chúng ta làm gì để bán được nó!

Ở câu hỏi đầu tiên: ta cần nhìn lại! Sản phẩm của chúng ta là các khóa học về marketing online, kiếm tiền online. Kiếm tiền, làm giàu là nhu cầu quá cao! Gần như ai cũng cần! Vậy khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, ai cũng có thể là một khách hàng tiềm năng!

Câu hỏi thứ 2: Nhiều bạn hỏi mình, toàn tiếng Anh thì sao bán được cho người Việt Nam, em thấy khó bán lắm.

+ Về phần tiếng Anh thì mình đã nói ở các bài trước, là Easy1Up Việt Nam Team đang tiến hành dịch ra tiếng Việt để phục vụ anh chị em trong team và khách hàng của anh chị em. Ok thế xong phần ngôn ngữ.!

 + Tiếp đến phần khó bán lắm! Khó ư? Khó là do bạn không biết cách! Biết rồi thì chẳng thấy nó khó gì cả! Trong team bạn sẽ được đào tạo hướng dẫn cách bán hàng, bọn mình bán như thế nào, sẽ chia sẻ lại như vậy, chỉ việc làm theo!

GIÁ TRỊ CỦA EASY1UP

Giá trị thứ 1: Easy1Up giải quyết được nhu cầu và nỗi sợ của hàng trăm nghìn con người làm Affiliate ở Việt Nam.

      Ở Việt Nam có hàng chục triệu người đang làm affiliate mỏi mòi và khổ sở với vài triệu mỗi tháng, và họ luôn có nỗi lo sợ là không được thanh toán tiền hành tháng. Thị trường luôn luôn tiềm năng. Đây là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn để họ cũng được làm Affilite giống như bạn.

     Mình cũng từng 1 thời cày ngày đêm, bỏ ra nhiều tiền chạy quảng cáo, và cuối cùng bị quỵt hoa hồng. Có khi bị mất hết tiền và tốn bao nhiều công sức. 10 000$ cũng đã từng ra đi theo mây khói.

     Việc này xảy ra bởi vì, hoa hồng các chương trình Affilite truyền thống thường được trả 1 tháng/ lần. Nên khi hoa hồng lớn quá thì hầu như các công ty nước ngoài sẽ sinh sự các vấn đề và xong. Ta bị tốn công vô ích và không làm gì được họ.

    Easy1up lại khác. Bán sale nào, hoa hồng về sale đó và rút ra tiêu luôn. Hơn nữa hoa hồng của Easy1Up là 100%, Vậy thì khác gì bạn đang đi kinh doanh online mà không mất vốn cơ chứ. hoa hồng 100% là bình thường, vì mình từng làm các chương trình lên tới 200%, 300%. Họ sẵn sàng chịu lỗ để thu hút khách hàng. Quan trọng là có rút được tiền về không. Và Easy1up đã giải tỏa được các vấn đề đó. Chính vì thế, nếu bạn ít kiến thức Marketing. Nhưng bạn biết đến Easy1up này, thì bạn chỉ việc làm nhẹ nhàng đúng quy trình là tiền về kinh khủng.

 

Giá trị thứ 2: Easy1Up đem lại 1 công việc kinh doanh chính thống vô cùng an toàn và thú vị.

     Ở Việt Nam cũng có hàng trăm triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kip thời đại, muốn làm việc ở nhà. Họ đang hằng ngày tìm kiếm 1 hình thức hay sản phẩm bán hàng online.

     Và đây cũng là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn, và họ thầm biết ơn bạn vì đã chia sẻ cơ hội, chia sẻ công việc với bạn. Không cần phải chục triệu người hay trăm triệu người, chỉ cần 0,000001% người mua thôi, cứ cho trong 3 tháng, bạn bán được 50 khóa học thôi thì bạn cũng đã có xấp xỉ 300 triệu ngon lành rồi.

    Bạn thử nghĩ xem, làm gì có chuyện, vời 5 đến 10 triệu bỏ ra, làm gì có ai cho bạn thuê nổi 1 cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng 100%. Làm gì có ai cho bạn thuê kho để sản phẩm, làm gì có ai chịu rủi ro nếu tồn hàng. Vậy nên Easy1Up mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những bạn mới tập tành bán hàng hay muốn luyện tập kĩ năng bán hàng, hay ai muốn nâng cao thu nhập trong thời gian nhanh chóng.

 

Giá trị thứ 3: Tạo cho các bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Ở Việt Nam, nếu bạn nghe tới từ thụ động, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phải đầu tư hay là làm đa cấp như các hình thức Futureadpro, đầu tư coin…v..v

Không! Không! Hoàn toàn không phải! Easy1Up tạo cho bạn thu nhập thụ động bằng 1 cách vô cùng tuyệt vời. 1 hệ thống vô cùng sáng tạo mà lần đầu tiên có ở Việt Nam. Nó không bao giờ bị sập như các mô hình đa cấp hay ponzi.

Mình sẽ nói rõ cho các bạn hiểu. Vì Easy1up có chính sách hoa hồng trả ơn.

Người được bạn giới thiệu sẽ là F1 của bạn. Giả sử F1 bạn được 3 sale. Thì Sale thứ 2 của F1  sẽ trở thành tiền thưởng của bạn. Coi như F1 của bạn trả ơn cho bạn. Và người X mua sale thứ 2 đó sẽ trở thành luôn F1 của bạn ( người được bạn giới thiệu trực tiếp)  của bạn. 

Mình sẽ lấy ví dụ:

Thứ 1: Khi bạn mua 1 gói khóa học 250$, thì bạn sẽ được quyền kinh doanh các khóa học 250$ trở xuống. Trong khóa học đó, bạn sẽ được họ hướng dẫn các kĩ năng marketing online cực hay. Sau đó bạn sẽ có kiến thức để bạn có thể đi tìm sản phẩm để làm giàu. Hoặc bạn có thể bán luôn sản phẩm của họ. Và bán sản phẩm cho họ là sự lựa chọn đúng đắn, vì ta đã mua quyền bán sản phẩm rồi mà.

Giả sử bạn bán sản phẩm 250$ cho A là bạn được 250$ .

A học và cũng như bạn và bán sản phẩm cho B. A được 250$

A lại bán tiếp sản phẩm cho X. Lúc này, A không được hoa hồng, vì X là sale thứ 2 của A. Nên sale đó chuyển lên để trả ơn bạn ( hệ thống sẽ làm tự động điều này). Nên X lúc này sẽ trở thành F1 của Bạn. Lúc này bạn được 250$ và có thêm 1 người F1  là X.

Như vậy X lúc này là F1 của bạn. Và X lại học và bán được 2 khóa học, sale thứ 2 của X lại trở thành F1 của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần bán được duy nhất 1 sale tiềm năng. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều sale F1. Nhiều hoa hồng trả ơn. Mình đã thấy có rất nhiều người nước ngoài, họ chỉ bán được duy nhất 1 sale 500$ và sau 10 tuần, họ thu về 39 000$ thụ động mà không cần làm gì.

Nếu bạn chưa hiểu kĩ, mình sẽ nói rõ với bạn hơn ở trong Group kín của mình qua rất nhiều video. Như vậy, bạn đã thấy thu nhập thụ động chưa ạ. Đây là một hệ thống kinh khủng khiếp. Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoa hồng, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác tự động về.

Đấy là bạn chỉ bán được cho 1 người. Vậy còn nếu bạn bán được nhiều sale thì sẽ như thế nào! Quá là kinh khủng phải chứ! Đã vậy, có sale nào là bạn rút và và tiêu luôn được. Rủi ro cực kì thấp hoặc gần như bằng 0. Vì thế, Easy1up còn vượt trội hơn Futureadpro hay các hình thức tạo thu nhập thụ động khác rất nhiều lần.

 

Giá trị thứ 4: Giá trị Bonus của bạn khi vào team mình, biến rủi ro thành cơ hội.

Như bạn thấy, hiện tại, có 1 vấn đề khá lớn cản trở Việt Nam ta kiếm tiền từ MMO. Đó là tiếng Anh. Các khóa học của Easy1Up đều là tiếng Anh.

Nhưng nếu nghe đến điều này mà bạn bủn rủn chân tay thì mình không biết rằng, bạn đang bị sợ hãi điều gì trong khi, mình tin rằng, những điều mình nói sau đây, bạn cũng biết rõ:

Hầu hết những người làm MMO giỏi ở Việt Nam đều khởi động rất yếu tiếng anh hoặc thậm chí như số 0 như mình. Vậy mà mình vẫn đánh chiếm thị trường, cái gì ở thế giới cũng làm được.

Bạn phải biết rằng, do rào cản này, nên những người hành động quyết liệt như chúng ta mới có cơ hội. Thử hỏi nếu khóa học đã có tiếng việt đầy đủ và phiên dịch hoàn toàn, thì liệu bạn còn cơ hội mà làm không?

.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA EASY1UP VIỆT NAM TEAM

  • Bạn sẽ được học 100% tài liệu do team biên soạn về website, internet marketing.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn đặt mục tiêu số tiền kiếm được và hướng dẫn đạt mục tiêu đó
  • Bạn sẽ được mình hướng dẫn, trả lời inbox hàng ngày, mỗi tối để hỗ trợ về Easy1Up
  • Bạn sẽ được mình hỗ trợ về các kiến thức website, Marketing hàng ngày, html, Css.
  • Bạn sẽ được mình chỉ dạy các thủ thuật giúp bạn từ số 0 mà vẫn có thẻ tạo thu nhập 1.000$ đầu tiên với Easy1up 2018. Các bí mật giúp bạn kiếm tiền với easy1up nhanh hơn.
  • Bạn và khách hàng của bạn được nhận tài liệu là khóa học bạn đã mua phiên bản ĐÃ VIỆT HÓA
  • Bạn sẽ được học từ các cao thủ MMO để có kiến thức chiến bất kỳ hình thức MMO nào sau này!

Mình chỉ đào tạo 100 bạn duy nhất, vì thời gian mình có hạn. Vì thế hay nhanh tay đưa ra quyết định để đi với mình. ĐI với mình, bạn sẽ không phải lo gì cả, vì uy tín của mình đã tạo nên thương hiệu rồi.

ĐIỀU KIỆN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

Vì những kiến thức bên trong biệt đội là bảo mật nên chỉ chia sẻ cho những người thực sự hành động

Điều kiện đầu tiên, Bạn phải sở hữu 1 khóa học tổi thiểu là 100$. Tất nhiên rồi, phải sở hữu nó thì bán mới có thể bán nó mà.

 LINK AFFILIATE CỦA MÌNH

Mình đã làm 1 video để hướng dẫn cách đăng ký khóa học:

OK mọi thứ khá đơn giản, tóm lại chỉ có 2 bước để thanh toán:

Bước 1: thanh toán cho Admin điều hành Easy1UP 10$ ( bạn nên thanh toán bằng Visa)

Bước 2 : thanh toán cho mình 100$ (chuyển khoản qua ngân hàng), sau khi nhận được tiền thì mình sẽ kích hoạt cho bạn. Đây là thông tin tài khoản ngân hàng của mình:

              PHẠM DUY ĐẠT –  101007112028 – Ngân hàng Vietinbank- CN Hoàng Mai

OK thế là xong phần đăng ký khóa học, giờ thì bạn đã sẵn sàng vào team để chiến đấu rồi chứ!

Sau khi đã có khóa học: Bạn hãy inbox với mình để mình add bạn vào group bí mật của riêng của nhóm để bắt đầu học tập và chiến đấu kiếm tiền với Easy1Up!

Link facebook của mình: https://www.facebook.com/duydatneu

Oki, chào mừng bạn đã đến với biệt đội 1.000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2018

Viết Bình Luận